Máy ép nước mía sản xuất tại xưởng

Máy ép nước mía đã được ra đời từ rất lâu. Đa số các máy ép mía lấy nước từ phương pháp cán ép nhờ lưc cán và lưc ép. Trên thị trường hiện nay có 2 loại máy ép nước mía chủ yếu đó là:

      * Máy ép nước mía siêu sạch 3 trục cán

      *Máy ép nước mía 2 trục cán nguyên thủy

 

Máy ép nước mía  gặp cây mía to có khi phải chẻ làm đôi mới quay được, người bán đa số không có thói quen đi găng tay nilong vì thấy vướng víu, Máy ép nước mía vì thế cứ tay không vừa cạo vỏ mía, vừa cầm thanh mía cho vào máy ép đi ép lại vài lần. Cốc nước mía thật là thấm đẫm mồ hôi người bán theo đúng nghĩa đen và cả bụi bẩn khi chế biến. Máy ép nước mía Bên cạnh đó, không thể không lo ngại đến sự an toàn của người sử dụng, với loại máy thông thường này nếu người làm không chú ý sẽ bị cuốn tay cùng với thanh mía khi đưa vào máy.

 

Và đó cũng là lý do để Cơ sở Tấn Phát quyết tâm nghiên cứu chế tạo ra một loại máy ép nước mía có những ưu điểm vượt trội so với các loại máy đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường .

Chúng tôi  thấy máy ép nước mía hiện đang được đa số người bán hiện nay sử dụng thô sơ chủ yếu là thủ công, vừa mất sức, vừa lâu và không hợp vệ sinh.

 

 

Đa số người dùng hiện nay điều sử dụng máy ép mía siêu sạch vừa an toàn lại vừa đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Vì mía chỉ được ép 1 lần kiệt 99,9% nước mía không phải thao tác lặp đi lặp lại nhiều lần như trước đây.

(Tham khảo quá trình hoạt động của máy ép nước mía siêu sạch - ảnh: Tấn Phát)

Tham khảo thêm các loại máy ép mía : 

=> giá máy ép mía siêu sạch giá rẻ 

=> máy ép mía siêu sạch dạng cao cấp nhất hiện nay 

=> mua máy ép mía giá rẻ ở đâu 

 

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ