CÁCH CHẾ BIẾN MÓN GIÒ CHẢ(GIÒ LỤA ), MÓN ĂN TRUYỀN THỐNG CỦA NHỮNG DỊP LỄ, TẾT, CÙNG KHUÔN LÀM GIÒ CHẢ ĐƠN GIẢN

Giò Chả (hay còn gọi là Giò lụa) theo từng vùng miền từ lâu đã trở thành món ăn truyền thống của người Việt Nam. Nhưng để làm ra được những cây giò ngon, sạch thì không phải ai cũng biết.  tham khảo các cách làm giò lụa đơn giản tại nhà cùng Tấn Phát nhé!




Tùy vùng miền sẽ có cách làm giò chả khác nhau, tạo nên nét hương vị đặc trưng thơm ngon riêng, hiện nay trên thị trường cũng tạo ra nhiều công cụ tiện ích cho việc làm Giò Chả ( Giò Lụa ) trở nên đơn giản và nhanh hơn rất nhiều, rút ngắn thời gian , tăng năng suất, giảm nhân lực nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thơm ngon của món ăn. Hôm nay Tấn Phát sẽ chia sẽ cho bạn cách làm Giò Chả ( Giò Lụa ) với công cụ làm khuôn Làm Giò Chả ( Giò Lụa) inox đơn giản nhanh tiện lợi nhất.

Nguyên liệu chuẩn bị :

-
– Thịt  heo: 500g: Bạn nên chọn thịt lợn vừa mới được mổ và tỷ lệ thịt nạc là 80% và 20% thịt mỡ thôi nhé.
Với tỷ lệ thịt như thế này sẽ giúp cho giò có độ kết dính mà không bị bở hay quá khô.
– Bột bắp: 30g
– Bột nở: 15g
– Tiêu trắng bột: 1 thìa cà phê
– Nước mắm: 1 thìa cà phê
– Đường: 1/2 thìa cà phê
– Hạt nêm: 1/2 thìa cà phê
– Nước đá: 50ml
– Màng bọc thực phẩm
Khuôn làm Giò Chả (Giò Lụa)



Cách làm:

Bước 1: Xay thịt
Đầu tiên bạn cần phải rửa sạch thịt bằng nước sau đó cho thịt vào ngăn đá tủ lạnh khoảng 45 phút
Tiếp đến bạn lấy thịt ra rồi cắt thành từng miếng nhỏ sau đó cho vào máy xay, bạn nên cho thêm bột nở, bột bắp, tiêu xay và hạt nêm vào rồi xay trong khoảng 15 phút.
Tiếp theo bạn cho thêm 10 ml nước đá vào rồi tiếp tục xay trong khoảng 15 giây. Làm như vậy cho đến 10 lần thì bạn sẽ thu được một hỗn hợp dạng dẻo có màu trắng hồng nhạt là được. Và đó được gọi là giò sống.

Bước 2: Cho giò sống vào Khuôn Làm Giò Chả ( Giò Lụa)
Đầu tiên bạn cần phải rửa sạch khuôn giò rồi lau khuôn cho thật khô.Sau đó bạn cho màng bọc thực phẩn vào bên trong khuôn. Rồi bạn đổ hỗn hợp giò sống vào bên trong khuôn, đậy nắp inox lại và nén thật chắt sau đó cho vào nồi hấp và hấp trong khoảng 45 phút là giò sẽ chín.

Bước 3: Cuối cùng là bạn đẩy giò ra rồi tháo lớp màng bọc thực phẩm và cắt thành từng khoanh có độ dày vừa phải sau đó cắt thành từng miếng nhỏ và thưởng thức thôi

Tấn phát xin chúc các bạn sẽ thành công với món Giò Chả thơm ngon để cho gia đình mình cùng thưởng thức nhé! Nếu bạn cần tìm khuôn làm Giò hãy liên hệ ngay với Tấn Phát, bên Tấn Phát chuyên sỉ lẻ đủ kích thước cho bạn chọn phù hợp với nhu cầu mọi khách hàng
 



 

Quý khách có nhu cầu liên hệ để được tư vấn và miễn phí đặt hàng tại :

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY TẤN PHÁT ( OPEN 7H30-17H30 )

 

         XƯỞNG SẢN XUẤT MÁY TẤN PHÁT

    HOTLINE TƯ VẤN MIỄN PHÍ : 0976866766 – 0907866766  -  0943866766

                                                                      0961866766 –  0931866766​ 

Showroom : 656/74/87 Quang Trung,Phường 11,Quận Gò vấp,Hồ Chí Minh.(Sau nhà thờ Hạnh Thông Tây)

       →Vị trí showroom: BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ CHỈ ĐƯỜNG                                                 

Xưởng SX : 280/16/16 Đường TX25, Phường Thạnh Xuân Quận 12. Tp.HCM

      →Vị trí xưởng : BẤM TẠI ĐÂY ĐỂ CHỈ ĐƯỜNG 

Chi nhánh Đồng Nai : 354 Quốc Lộ 1A, Khu phố 1, Phường Tân Hòa, Biên Hòa - Đồng Nai (Đối diện ngân hàng ACB)

       SĐT: 0933866766 Mr Hoàng

►Email: ho_nguyen47@yahoo.com.vn  Gmail: xuongsanxuatmaytanphat@gmail.com

►Wedside :

https://www.sugarcanemachine.vn/      

https://www.tanphatco.vn/

http://maynuocmia.vn/    

https://www.mayepnuoccotdua.vn/san-pham                                                                                                                                                   

►Facebook: https://www.facebook.com/mayep.tanphat                                                                                                                                              

►Youtube:  https://www.youtube.com/user/SuperQuangtan/videos

 

Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ