contacts

Máy cán bột, cắt mì sợi bằng điện


Nhà sản xuất: Tấn Phát

Xuất xứ: Việt Nam

Bảo hành: 3 tháng linh kiện, motor 6 tháng

Liên hệ

Bạn đang có cơ sở chuyên sản xuất các loại bún, các loại mì sợi dẹp bỏ mối hoặc bày bán lâu năm. Mỗi ngày bạn phải tốn rất nhiều thời gian trong việc se sợi cho mì quảng. Máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện là một trong những sản phẩm công ty chúng tôi đang bày bán.

Máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện  có chức năng gì?

- Máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện có tính năng cán bột và cắt thành sợi. Với khả năng cán bột mỏng dày theo yêu cầu cùng với dao cắt thành sợi sẽ giúp quý khách dễ dàng chế biến món mì sợi cho gia đình mình. Động cơ mạnh, nhưng máy chạy rất êm không gây tiếng ồn.

Cấu tạo của máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện như thế nào?

- Có kích thước 375x330x365mm trọng lượng 2kg. Máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện được sử dụng điện áp 220V/50Hz công suất 370W được sử dụng chất liệu nhẹ cắt giảm chi phí như sơn tĩnh điện và nhựa.

Năng suất của máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện bao nhiêu?- với 20kg/giờ máy đảm bảo cắt nhanh với số lượng cực kỳ lớn, phù hợp với công suất của một nhà hàng sang trọng

Máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện có ưu điểm gì nổi bật không?- Đặc biệt, máy cán bột dòng mới này có thiết kế nắp đậy an toàn, trục cán được che chắn bao bọc, tránh tiếp xúc với môi trường bên ngoài, giảm thiểu tối đa các sự cố ngoài ý muốn khi sử dụng máy cán bột. 

Máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện có các chức năng gì?

- Phần cán bột đa năng, có thể tùy chỉnh được kích thước dày mỏng của miếng bột, cán ra thành phẩm mỏng, mịn đều. Có thể cán các loại bột làm vỏ há cảo, bánh bao, lá hoành thánh, mì... Chia bột thành sợi bản to/nhỏ tùy theo kích thước của người điều chỉnh máy.

Máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện vận hành như thế nào?

- Để vận hành máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện, quý khách chỉ cần cho cho bột và nước với tỉ lệ thích hợp vào máy rồi bật điện cho máy chạy và chờ lấy luôn sản phẩm để sử dụng. Thật là nhanh và tiện lợi.

Máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện có các tên gọi khác như:

- Máy làm mì sợi tự động

- Máy làm mì sợi từ bột

Máy cán bột, cắt mì thành sợi bằng điện được phân phối tại:

CƠ SỞ SẢN XUẤT MÁY ÉP MÍA TẤN PHÁT (Open 7h30 - 17h30)

Chi nhánh TP.HCM: 656/74/87 Quang Trung, Phường 11, Quận Gò vấp, Hồ Chí Minh. (Vào hẻm 656 cặp bên nhà thờ Hạnh Thông Tây)

Liên hệ: 0931 866 766 (Zalo/điện thoại)

Youtube: www.youtube.com/user/SuperQuangtan/videos?view_as=subscriber

Facebook: www.facebook.com/trum-si-le-may-moc-thuc-pham

Gmail: xuongsanxuatmaytanphat@gmail.com

Tiêu đề Ngày upload Link download

Sản phẩm liên quan

Máy xay cafe
Trang chủ
Để lại lời nhắn cho chúng tôi
Vui lòng để lại số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Hoặc liên hệ với chúng tôi theo hotline:
ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ